ดวงผู้ชายวันอาทิตย์ | Astro 2014 - ดูดวงประจำปี 2557, ดูดวง 57

ดวงผู้ชายวันอาทิตย์

ดวงวันนี้ของผู้ชายวันอาทิตย์

 อุปนิสัย… 
มักเป็นคนที่มีมาด และท่าทางเงียบลึก และน่ากลัวในบางครั้งเพราะคนรอบข้างไม่ สามารถเข้าใจอย่างถ่องแท้ได้ นิสัยโดยส่วนตัวเป็นคนที่เลือดร้อน และสู้อย่างยิบตาเมื่อถูกรังแก มักจะชอบอยู่โดดเดี่ยวในบางเวลา และเงียบลึกซึ้งอย่างน่าเกรงกลัว ไม่ชอบเจรจาเพ้อเจ้อมักพูด จาด้วยเรื่องมีสาระและเหตุผล เป็นคนที่ฉลาดแต่ขาดเฉลียว บางครั้งจึงมักเลินเล่อและผิดพลาด อยู่เรื่อยๆเก็บความลับได้อย่างดีเยี่ยม ขี้ใจน้อยแต่ไม่แสดงออกด้วยท่าทางต้องอ่านจากดวงตา และแววตาจึงล่วงรู้ ทะเยอทะยานและดิ้นรนอยากก้าวหน้าด้วยความสามารถที่มีคนส่งเสริม เมื่อ เล็กต้องเดินทางหรือโยกย้ายไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัยหรือที่ศึกษาเล่าเรียนอยู่เนืองนิจ 

การงาน… 
งานด้านศิลปะ หรือการก่อสร้างเป็นงานที่เหมาะสมอย่างเด่นชัดของหนุ่มวันนี้ เป็นคนที่ ลี้ลับและชอบงานที่เป็นผู้ดูแลโครงการมากกว่าอยู่ภายใต้อำนาจของผู้อื่น รักงานอิสระ จึงเหมาะ สมที่จะเป็นพ่อค้านักธุรกิจที่รุ่งเรืองมากมากกว่าเป็นข้าราชการ หากเป็นข้าราชการต้องเป็นคนที่ โยกย้ายบ่อยๆ แก้เคล็ดไว้จึงจะดี หนุ่มวันนี้มักมีดวงบริวารจงรักภักดีอย่างเยี่ยมเลยทีเดียว ไม่ว่า จะทำการสิ่งใดจึงมักมีม้าอาสาช่วยเหลืออย่างดีเสมอ นักกฎหมายหรือนักคิดหากมีการค้าเข้าส่ง เสริมบ้างก็จะดีมาก

ความรัก… 
ผู้ชายคนนี้เป็นคนที่ค่อนข้างจะคร่ำครึโบราณเล็กน้อยจึงมักชอบคนที่ไม่เปรี้ยวจนเข็ดฟัน และไม่เฉยแฉะเหมือนข้าวเหนียวทุเรียน ชอบผู้หญิงที่มีแนวคิดสร้างสรรค์และรักสวยรักงามรัก ธรรมชาติ ไม่เจ้ากี้เจ้าการจนน่ารำคาญ ดวงคู่จึงมักจะเจอะเจอคนรักประเภทที่แสดงความรักกันที่ ดวงตามากกว่าที่จะแหกปากเอ่ยออกมา ความรักของหนุ่มสาววัยนี้มักโลเลง่ายเล็กน้อยจึงเปลี่ยน แปลงความพอใจมี่เรียกร้องในก้นบึ้งหัวใจตลอดเวลา หัวใจสะดุดกับความรักอยู่เนืองนิจ แต่รักแท้ มักจะอยู่ใกล้ตัวหรือแนบชิดอยู่ใกล้กายแต่ลืมมองเห็นในตอนแรกนั่นเอง

ลักษณะเนื้อคู่… 
หนุ่มวันนี้จะพบรักสักทีก็ต้องมีคนเจรจานำทาง เพราะเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าที่จะเอื้อนเอ่ยวจีสื่อ ภาษารักเท่าไรนัก เกณฑ์เนื้อคู่จึงถูกชักนำจากเพื่อนฝูง แม่สื่อแม่ชักอยู่ตลอดเวลา สตรีที่เป็น เกณฑ์คู่อาจจะเป็นคนที่เคยรู้จักกันมานานแล้ว แต่พึ่งมานึกปิ๊งทีหลังก็ได้ มักนิยมผู้หญิงร่างสันทัด ไม่นิยมคนสูง หรือเตี้ยเหมือนบอนไซ ผิวพรรณนั้นไม่ว่าจะขาวเหมือนลูกเจ๊ก หรือดำดีเด็ดเหมือน นิโกรก็ไม่แยแส

 

Related Articels

There was an error in this gadget
Copyright 2011 Your Blog Name Blogger Template New Modify by 4x100UTD