ราศีกันย์ | Astro 2014 - ดูดวงประจำปี 2557, ดูดวง 57

ราศีกันย์

ราศีกันย์

( 17 ก.ย.- 16 ต.ค. )

หมอลักษณ์

ปีนี้เป็นปีที่คุณจะรุ่งโรจน์ ประสบความสำเร็จในแทบทุกประการ...ฟันธง คนราศีกันย์ ชื่นใจ มีดาวโคจรเดินหน้าอยู่ในมุมทมี่ส่งผลต่อชาวราศีกันย์คือดาวพฤหัสบดี

เรื่องการเรียน วัยศึกษาเล่าเรียน คณะที่เหมาะเกี่ยวข้องกับการเรียนการศึกษาคือ คณะอักษรศาสตร์ รัฐศาสตร์ บริหารการตลาด หรือที่เกี่ยวกับสื่อสารมวลชน คนที่เกิดราศีกันย์ต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับการพูด การคิด การพิจารณา เกี่ยวกับตัวหนังสือ เอกสาร สอบเข้าเรียนต่อที่ใดก็สำเร็จครับโดยไม่ต้องมีแป๊ะเจี๊ยะ

เรื่องการงาน วัยทำงาน อยากย้ายงาน ได้งานใหม่ที่ดีขึ้น ทำงานอยู่ที่เดิมก็สบายใจขึ้น ดีทั้งขึ้นทั้งล่อง แต่อาจจะเหนื่อยหน่อยเป็นเรื่องธรรมดา ในปี 2552 ถ้าคิดจะทำอะไรอันเกี่ยวกับการงานเพื่อการวิวัฒน์และพัฒนา ขอเพียงตั้งใจสัก 20 ส่วน ใน 100 ส่วน คุณก็จะสำเร็จแล้ว ขยันขึ้นมาสักหน่อย ตั้งใจมากหน่อย มีแผนความคิด สำเร็จแน่นอนครับ...ฟันธง

พ่อค้าแม่ขาย ซื้อง่ายขายคล่อง คิดจะซื้อบ้าน ซื้อรถ จะได้ดั่งใจปรารถนา ปีนี้จะมีความสุขหลายเรื่อง ประเด็นสำคัญของชาวราศีกันย์ที่น่าสนใจก็คือ ใครคิดทำการค้า จะเป็นปีที่ฟ้าเปิดทำได้ อันนี้...ฟันธง เรื่องของการงาน การเรียนดี ไม่น่าเป็นห่วง

เรื่องการเงิน จะมีเงินให้ใช้ตลอดปี เงินจากการงาน จากการเสี่ยงโชคลาภ จะมีโชคลาภเป็นพิเศษจากเลข 6 ดาวศุกร์ แล้วประเด็นสำคัญก็คือ จะมีเงินให้ใช้จ่ายได้ตั้งแต่ต้นปี เพราะฉะนั้น ปีนี้เป็นปีทองของชาวราศีกันย์ ที่การงานการเงินราบรื่น มีเงินใช้จ่ายตลอดทั้งปีครับ

เรื่องความรักและครอบครัว จะเจอใครบางคนที่รอคอยมานาน เจอใครบางคนที่แปลกๆ เป็นคนที่มีความรู้ การศึกษาดี เป็นผู้ใหญ่กว่า เป็นคนที่ธรรมะธัมโม ชอบดนตรีและศิลปะ ชาวราศีกันย์จะเจอคู่แบบแปลกๆแน่ๆในปี 2552 ...ฟันธง เพราะฉะนั้นชาวราศีกันย์เลือกเอาว่าอยากอยู่คนเดียวหรืออยากคบคนที่เข้ามา พิจารณาตามสมควรแล้วกัน แต่ต้องระวังคนที่เข้ามามีสภาพแบบกึ่งหญิงกึ่งชาย อันนี้น่าเป็นห่วง อย่างไรก็ตามจะมีเรื่องราวของความรักให้ชื่นใจ ถ้าคิดว่าจะคบกับใคร ก็ได้คบ จะเกิดความรู้สึกที่มีความสุขตามที่เราต้องการเท่านั้น

เรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ มีโรคกังวล คิดมาก โรคประสาท โรคคิดวนไปวนมา จริงแล้วไม่เป็นอะไรเลย ไม่มีปัญหาอะไร

สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมดวงชะตา ชาวราศีกันย์ต้องไหว้เทพครับ ปี 2552 ควรจะหาโอกาสไปไหว้ พระพิฆเนศวร์ พระศิวะเทพ พระแม่อุมาเทวี หรือ ปารวตี ที่สี่แยกตลาดห้วยขวาง เขาเรียกว่าเป็น Family God เป็นเทพเจ้าแห่งครอบครัวและความอบอุ่นหรือความรัก จะเป็นสิริมงคล คุ้มครองดวงชะตา ส่วนการไหว้พระนั้น ต้องหาโอกาสไปกราบนมัสการ พระพุทธชินสีห์ พระไพรีพินาศที่วัดบวรนิเวศน์ ขอพรให้แคล้วคลาดจากอันตราย และคุ้มครองดวงชะตาไปตลอดทั้งปี

สรรพสิ่งมงคลเสริมดวงชะตา คือ เหรียญพระพิฆเนศวร์ เหรียญพระศิวะ หรือเหรียญพระแม่อุมา เหรียญอะไรก็ได้ครับ จะทำให้คุณประสบโชคดีตลอดปี 2552


Related Articels

There was an error in this gadget
Copyright 2011 Your Blog Name Blogger Template New Modify by 4x100UTD